ลูกน้อยครบ6เดือน แม่ๆให้ลูกกินอะไรกันบ้าง

ลูก6เดือนอาหารมื้อแรกที่แม่ๆให้ลูกกินมีอะไรบ้างค่ะ อยากให้ลูกกินของที่ประโยชน์มากที่สุดแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานหลากหลายให้ครบ5หมู่ตั้งแต่มื้อแรก ไม่งด ไม่เทสต์ ถ้าสงสัยว่าแพ้ให้หาหมอค่ะ ไม่งดอาหารเอง ยิ่งงด ยิ่งกินช้า ยิ่งแพ้ค่ะ บ้านนี้ให้กินหมด ไข่ขาว อาหารทะเล

4y ago

ใช่ค่ะ กับของว่าง1มื้อ

บ้านนี้หมอให้เริ่มตั้งแต่ 5 เดือน แม่ให้ทานแทบทุกอย่าง คอยสังเกตอาการลูก อึปกติไหม ทุกอย่างจริงๆค่ะ ข้าวไข่ ตำลึง ฟัก ตับไก่ ตับ หมู ผลไม้ก็ เกือบทุกอย่าง

4y ago

อ้อขอบคุณค่ะ