ลูกนอนดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูก1เดือน22วัน​ เวลานอนกลางคืนคือนอนดิ้นมากเลยแล้วก็มีร้องแบบไม่ลืมตาค่ะคือนอนไม่นิ่งเหมือนตอนกลางวันเลยค่ะ​ มีลูกของแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

ร้อนไปหรือหนาวไปมั๊ยคะ ลูกบ้านนี้เมื่อก่อนก็นอนดิ้นเพราะร้อนไป (ชุดนอนน้องหนา) พอเร่งแอร์ให้น้องนอนสบายก็นิ่งขึ้นค่ะ