ลูกนอนดิ้น

น้อง5เดือน19วันกลางคืนหลับไม่สนิทค่ะ ตื่นบ่อยกลางวันก็ไม่ค่อยนอนเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะหัดนอนกลางคืนปิดไฟเปิดพอสลัวๆ และไม่เล่นกับลูกเวลาลูกตื่นตอนกลางคืนค่ะ บ้านนี้9เดือนก็ยังมีตื่นมาเล่นแต่น้อยค่ะ เค้าก็เล่นนั่นนี่คนเดียวนอนพลิกไปมาก็หลับเอง