ลูก1เดือน 22วันจับลูกนอนคว่ำแต่ลูกตะแคงตัวนอนหงาย

มีลูกบ้านไหนจับนอนคว่ำแล้วตะแคงตัวนอนหงายกันบ้างไหมคะพัฒนาการแบบนี้เร็วไปไหมคะขอคนละคอมเม้นค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะเเม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะไม่ฝืนพัฒนาการเขา ปล่อยให้เขาทำเองตามพัฒนาการค่ะ