ใข้

ลูก1เดือน22วันไข้มีน้ำมูก?

1 ตอบกลับ

เป็นไข้เช็คตัวด้วยน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวเล็ก สัก2-3หยด ช่วยให้ไข้ลดเร็ว หวัดหากน้องมีน้ำมูกแนะนำเป็นล้างจมูกคะ น้ำเกลือล้างจมูก,ลูกยางแดง หยดน้ำเกลือล้างลงจมูกลูกข้างละ 3-4 หยดแล้วใช้ลูกแดงดูดออกคะ ยูทูปมีสอนนะคะ