38w.แบบนี้ใช่มูกปนเลือดไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะนี้ใช่มูกปนเลือกไหมค่ะ ตั้งแต่ตรวจปากมดลูกเมื่อวันที่31ม.คก็มีมูกไสมาตลอด จนกระทั่งวันนี้38w.จู่ๆมีมูกสีนี้ ใช่มูกปนเลือดไหมค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบค๊า🤍🫶🏻

38w.แบบนี้ใช่มูกปนเลือดไหม
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️