สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนคันเตานมบ้างค่ะบ้านนี้ท้อง38wเริ่มมีอาการคันเตานมคันมากคันไม่หยุดคันตลอดเวลาแล้วก็รู้สึกเจ็บเตานมมากเลยเลย

7 ตอบกลับ

35+4w คันเหมือนกันค่ะ คันยุบยิบๆ บางทีก็นั่งหาดูว่าคันเพราะอะไรจนคุณพ่อหาว่าเล่นนมตัวเองค่ะ555555

แม่บ้านนี้37+5 ไม่คันเต๋านมแต่จะมีน้ำนมซึมๆออกมากคะ

บ้านนี้ทั่งปวดทั้งคัน ชอบบีบออกเเล้วถึงจะหายค่ะ

คันเหมือนกันค่ะ บทจะคันมันก้คันมากๆเลย😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นัดผ่า 21 นี้แล้ว

12mo ago

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ แต่ก็อยากเห็นหน้าเจ้าก้อนแล้ว ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่