รอยุนะคะ 38w

แม่ๆบ้านไหน 38W บ้างคะ เจ็บเตือนกันรึยัง บ้านนี้ตื่นเต้นมากคะ หมอนัดผ่าหลังวันที่ 31 พฤษจิ นี้ละคะ

2 ตอบกลับ

แม่ฝากพิเศษหรือฝากปกติกับ รพ.ค่ะ บ้านนี้ 37+2 อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+3วีค​ หมอนัดผ่าวันที่​ 12​ พ.ย.​ ​นี้ค่ะ