สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการหงุดหงิด เหนื่อยง่าย เหม็นสามี เมื่อคืนเลยตรวจดูขึ้นขีดเดียว พอมาดูตอนเช้า ขึ้นแบบในรูปค่ะ แต่ตรวจเช้าก้ขึ้นขีดเดียวค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรอ่านผลภายใน5นาทีนะคะ ถ้าหลังจาก5นาทีไปแล้วอาจเป็นผลลวงค่ะ