สอบถามแม่ๆค่ะ

เหม็นสามี เหม็นอาหารทานได้บ้างไม่ได้บ้าง ชอบของหวาน ไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัว ไม่มีอารมณ์ทางเพศ พอจะเดาเพศได้มั้ยคะ😄

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดเจนกว่า

6mo ago

เดาเฉยๆค่าแม่ ไม่ได้ซีเรียส อยากถามความคิดเห็นในกลุ่มค่า😊

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

6mo ago

😁🥰