ตั้งครรภ์15สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่ามีเลือดออกทางช่องคลอด ไปรพ.หมออัลตร้าซาวบอกน้องปกติและฉีดยากันแท้งมาค่ะ แต่ตอนนี้ยังมีอาการตกขาวสีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการปวดท้อง อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้าง ห่วงเจ้าตัวเล็กมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักวนไปค่ะ ลุกเท่าที่จำเป็น ตอนของเรา หมอให้นอนติดเตียงเลย ใส่แพมเพิสฉี่ ลุกตอนไปอึ ไม่ขึ้น ลงบันได

3y ago

นานไหมคะกว่าเลือดจะหายกลับมาเป็นปกติ