ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ฝากครรภ์พิเศษที่คลีนิค มีค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรกพันอัพค่ะ ครั้งต่อๆไปครั้งละ500-1,000บ.ก่อนคลอดใส่ซองให้หมอ5,000ถ้าผ่าไม่รุ้ใส่เท่ากันไหมยังไม่ได้ถามหมอค่ะ ตั้งใจว่าจะผ่าคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ 5,000 ค่ะ