การคลอดบุตร

อยากสอบถามแม่ว่า ในกรณีที่จะคลอดบุตรโดยการผ่าและทำหมัน มีค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ โดยไม่มีสิทธิ ประกันสังคมคะ และถ้าใช้สิทธิประกันสังคมจะคุ้มไหมจะเบิกได้เท่าไร😊🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดอย่างเดียวเสีย12,000บาทแต่ถ้าทำหมันด้วยคงต้องบวกเพิ่มค่ะเราเบิกประกัยสังคมได้27,000บาทค่ะ