ฝากครรภ์ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ คลินิคที่ฝากครรภ์อยู่ไม่รับซาวด์4 มิติ อยากไปซาวด์ดูที่คลินิคอื่นจะได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไปซาวที่คลินิกอื่นได้จ้า ยื่นสมุดชมพู

ได้จ้า

8mo ago

เอาสมุดชมพูไปยื่นปกติเลยใช่มั้ยคะ

ได้คะ

8mo ago

ใช้คะ ไปคลีนิกที่มี4มิติ บอกมาซาวได้เลยคะ