อยากถามเเม่ๆ ฝากครรภ์พิเศษที่คลีนิค ตอนคลอดมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ใช้จ่ายอะไรบ้าง # ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ราคาอยู่ที่คลีนิคแต่ละคลีนิคนะค่ะส่วนมากค่าทำคลอดทั้งผ่าและคลอดเองอยู่ที่5000หมอจะให้เลือกจ่ายครั้งเดียวหรือจ่ายแบบ2ครั้งค่ะปกติหมอจะให้จ่ายมัดจำก่อน2500ที่เหลือหลังคลอดจร้า

ค่าฝากพิเศษแต่ละคลินิคไม่เท่ากันค่ะของคลินิคเรา4000บาททั้งผ่าและคลอดเองจ่ายตอนตรวจหลังคลอดเลยทีเดียวค่ะ ค่าผ่าคลอดไม่เสียเราใช้สิทธิ30บาทนอนห้องธรรมดาจ้า