สอบถามแม่ๆค่ะ กรณีที่ถึงกำหนดคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิด

หรือมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องผ่าคลอด มีสิทธิ์บัตรทอง30฿ ต้องจ่ายเงินเพิ่มเยอะมั้ยคะ รพ.กึ่งรัฐ-เอกชน

1 ตอบกลับ

หมอไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอค่ะ

1y ago

เพื่อไว้เฉยๆค่ะแม่ พอถึงวันคลอดจะได้เตรียมถูก เห็นแม่ๆบางคนเลยกำหนดคลอดปากมดลูกไม่เปิด ต้องผ่างับ