เลือดออก??

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง5เดือนครึ่ง เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกมานิดนึงค่ะ จุดๆเหมือนปากกาจุดเดียวค่ะ แต่เช็ดๆไปก็หลายจุดอยู่นะคะ อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นค่ะ น่าจะช่วง 4เดือนไปหาหมอหมอซาวปกตินะคะ ใจหายเเว็บๆ เพราะโรงพยาบาลรัฐฟังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่ที่คลีนิคได้ยิน พอเช็คแล้วไม่มีอะไรผิดปกติ เขาให้นอนพัก สักครึ่งวันอ่ะคะ อาการจะหายไปเอง แต่หมอบอกว่าถ้าออกเยอะมากกว่าจุดต้องรีบกลับมาหาหมอใหม่ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ ดีใจมาก

12mo ago

เราเองก็สังเกตอาการอยู่ค่ะ หลังจากเห็นเลือด เข้าห้องน้ำรอบต่อไปก็ไม่มีแล้วค่ะ แต่ถ้ามีอีกจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

เราก็เคยออกค่ะเป็นเลือดสีน้ำตาลออกแค่รอบเดียว แค่สีอ่อนๆติดทิชชู หมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บางทีรอไปอาจไม่คุ้ม เพราะเราไม่รู้สาเหตุว่าทำไมเลือดถึงออก ถ้าไปหาหมอแล้วปกติก็ดีไปค่ะ ไม่ต้องคิดว่าไปแล้วจะเสียเวลา ได้ความสบายใจด้วยค่ะ❤️

12mo ago

ก็กังวลอยู่ค่ะ คอยสังเกตอาการเรื่อยๆ ถ้ามีอีกจะรีบไปเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ของเราก็ออกมาค่ะนิดเดียวแต่คุณหมอแจ้งว่าน้องถีบแรง 55แม่นี่ว้าวุ่นเลย คุณหมอแจ้งว่าออกนิดเดียวไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าจะให้สบายใจไปหาหมอได้ค่ะ

12mo ago

ไม่มีอะไรปนมาค่ะ เป็นเลือดสดตอนเข้านิดเดียว

ของเรามีออกมาติ๊ดนึงค่ะ เลยไปหาหมอ หมอว่าเพราะรกเกาะต่ำ ให้สังเกตอาการ ก็ได้ แต่เราขอเลือดฉีดยากันแท้งเลย

12mo ago

เราก็สังเกตอาการอยู่ค่ะ หลังจากเลือดออก เข้าห้องน้ำรอบต่อไปก็ไม่เห็นอีกแล้วค่ะ แต่ถ้ามีอีกจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ไปหาหมอนะคะ เคยเป็นแค่จุดเดียว ไปช้าสองวัน สรุปน้องหลุดเลยค่ะ

11mo ago

หลังจากน้องหลุดไม่นานก็มาอีกรอบละค่ะ

แนะนำไปหาหมอเถอะค่ะได้ตรวจให้ค่ะว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

12mo ago

สังเกตอาการอยู่ค่ะ ถ้ามีอีกจะรีบไปเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ท้องอยุ่หรือยังไงคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ได้ไปหาหมอยังค่ะ

12mo ago

ยังค่ะ หลังจากมีเลือดก็สังเกตอาการอยู่ค่ะ เข้าห้องน้ำรอบต่อไปก็ไม่เห็นเลือดเเล้ว แต่ถ้ามีอีกจะไปหาหมอเลยค่ะ

ต้องไปหาหมอนะคะแม่

12mo ago

สังเกตอาการอยู่ค่ะ ถ้ามีอีกจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

12mo ago

สังเกตอาการอยู่ค่ะ หลังจากเลือดออกแล้วเข้าห้องน้ำรอบต่อไปก็ไม่เห็นแล้วค่ะ แต่ถ้ามีอีกก็จะรีบไปหาหมอค่ะ ขอบคุณมากนะคะ