ประจำเดือน​ขาด​3วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ประจำเดือน​ขาดไป3วันแล้วตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ.... แบบนี้​คือไม่ท้องใช่มั้ยคะ

ประจำเดือน​ขาด​3วัน
13 ตอบกลับ

เคยตรวจแล้วไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะตรวจเดือนธันวาค่ะ ขึ้นขีดเดียว แล้วก็มีเหมือนเลือดล้างหน้ามั่งคะคุณแม่ของหนูบอกมาแต่หนูนึกว่าเป็นเมนส์ค่ะ มาเดือนมกราเมนส์ขาดหายไปเป็นเดือนเลยค่ะ แล้วอยู่ๆก็ร้องไห้งอแงแฟน แล้วรู้สึกหวิวๆที่ท้องวันรุ่งขึ้นตรวจขึ้นสองขีด ไปฝากครรภ์หมอบอกท้องตั้งแต่เดือนธันวาแล้วค่ะ พอดีหนูเกิด 28 ธันวาหมอบอกท้องก่อนวันเกิดอีกค่ะที่ตรวจไม่ขึ้นอาจจะตรวจเร็วเกินไปค่ะ🥹