รักแร้ดำ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติเป็นคนรักแร้ไม่ดำ พอท้องมันเริ่มดำตั้งแต่เข้าเดือนที่5 ตอนนี้7 เดือนสีคล้ำขึ้นเรื่อย มีแม่ๆที่ประสบปัญหานี้เหมือนกันมั้ยคะ แล้วต้องใข้อะไรคะ รอยดำถึงจะจางลง

2 ตอบกลับ

ดำเหมือนกัน แฟนก็ขำเป็นตลกไปคะ พอคลอดก็หาย..คือบ้านนี้ไม่กังวล