สอบถามแม่ๆค่ะ

มีใครท้องลูกสาวแล้วคอดำ รักแร้ดำ บ้างค่ะ เคยได้ยินมาว่าท้องลูกสาวจะหน้าใส ผิวผ่อง แต่นี่ตรงกันข้ามเลย ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ คอ รักแร้ ขาหนีบ กะก็ขึ้น แต่มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น เลยป้องกันได้เท่าที่ป้องกัน คลอดน้องแล้วค่อยดูแลตัวเองใหม่ค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นคะ ได้ลูกสาว หน้าใส ขี้ไคลขึ้นตามคอ ตามรักแร้ เริ่มดำไปหมด ผิวคล้ำ สิวขึ้นบนแผ่นหลังเยอะมากคะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ไม่มีอะไรเลย ไม่แพ้ท้อง คอไม่ดำท้องไม่ดำ แต่เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่อยากกินแต่โกโก้ปั่น 🤣

บ้านนี้ได้ลูกสาว คอเริ่มดำ แต่รักแร้นี้ดำขึ้นทุกวัน ไม่อยากแต่งหน้าแต่งตัวเลย สิวขึ้นอีกด้วย

บ้านอื่นไม่รู้ แต่บ้านนี้ปกติดีทุกอย่าง แถมไม่แพ้ท้องด้วยคะ แค่เหม็นอาหารบางชนิดเท่านั้น

บ้านนี้ได้ลูกสาว คอไม่ดำปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะหรือยังไม่ดำก็ไม่รู้ 25w6d

บ้านนี้ค่ะ ไม่เหมือนได้ลูกสาวเลยค่ะแม่ หน้าคล้ำ รักแร้ดำ ผิวไม่ใสเลย 55555

บ้านนี้ไม่ดำนะคะ แต่ขาแขนตัวลายทั้งตัวเลยค่ะ เม้ดคันขึ้นเต้ม ลูกสาว

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ ไม่เกี่ยวกับลูกเพศญหรือช

ลูกชายก็ดำจร้า รักแร้ดำขาหนีบดำคอดำ แต่หน้าใส 5555