น้ำหนักเยอะไปไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ. น้ำหนักขึ้นมา 11 โล เยอะเกินไปไหม ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 69 กก. 22 w+จ้า บ้านนี้ได้ลูกสาว 🥰 ยืนนานๆเริ่มปวดลงส้นเท้า ชอบกินโกโก้ ทุกเช้า 😅 หมอนักตรวจเบาหวาน 29/7 นี้ค่ะ

น้ำหนักเยอะไปไหม
83 ตอบกลับ

เยอะนะคะกลัวจะเป็นเบาหวานเหมือนเราอ่ะค่ะเลยคุมอาหารมันจะลำบากมากเลยค่ะถ้าเป็นเบาหวาน ขึ้นมา12โลตอนนี้37วีคค่ะ