น้ำหนักเยอะไปไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ. น้ำหนักขึ้นมา 11 โล เยอะเกินไปไหม ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 69 กก. 22 w+จ้า บ้านนี้ได้ลูกสาว 🥰 ยืนนานๆเริ่มปวดลงส้นเท้า ชอบกินโกโก้ ทุกเช้า 😅 หมอนักตรวจเบาหวาน 29/7 นี้ค่ะ

น้ำหนักเยอะไปไหม
83 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 47- 48 ไม่เกินนี้ตลอด 2-3 ปีค่ะ พอท้องตอนนี้ 39+1 w หาหมอล่าสุด น้ำหนัก 69 ค่ะ ทั้งๆที่หมอบอกน้องตัวไม่ใหญ่เลย แงๆ

แอบได้ยินคุณหมอ บอกคุณแม่ท่านหนึ่ง ขอน้ำหนักขึ้นปะมาน 18-20 โล ค่ะ แต่ไม่แน่ ว่า แล้วแต่แม่แต่ท่านหรื่อป่าวค่ะ

บ้านนี้​ 16+4 น้ำหนัก​ขึ้นมาแค่​ 1กิโลอยู่​เลยค่ะ​แต่น้ำหนัก​, ความยาว, กระดูก​ต้นขา​ เกินเกณฑ์​หมดเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง57ตอนนี้24+4น้ำหนัก66ค่ะหมอบอกน้ำหนักกำลังดีน้องน้ำหนักกำลังดีพอดีไม่ชอบทานหวานค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 76แล้วค่ะ ชอบกินนมไข่มุก กับขนมหวานมากค่ะ ดีที่ยังไม่เป็นเบาหวานค่ะ 😅😂

บ้านนี้ก็กินโกโก้เย็นทุกเช้าค่ะ แต่ชงแบบหวานน้อยค่ะ😊 ตอนนี้29week5day จากน้ำหนักขึ้นมา5.4กิโลจ้า

ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 21 week หนัก 62 ค่ะ ยังรู้สึกว่าตัวเองเยอะเกินไป😂 แต่ตัวเบาหวานรอบนึงแล้วรอดค่ะ

ตอนนี้ 22+ เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 60 แพ้ท้อง 56 22 + วีค 60 ค่ะ อย่าปล่อยน้ำหนักขึ้รเยอะเกินไปนะค่ะ

บ้านนี้27วีค ขึ้นมา12โล หมอเริ่มดุแล้ว เดือนหน้านัดตรวจคัดกรองเบาหวานด้วย แอบเครียดเบาๆ

18W4D ก่อนท้อง 52.5 ตอนนี้ 55 ลูกสาวค่ะ 😊 น้องขนาดตามเกณฑ์ มีแค่กระดูกต้นขาที่ยาวเกินเกณฑ์ค่ะ