น้องกินนมผงแล้วไม่อึหลายวัน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกินนมผงแล้ว 4-5 วัน อึที แบบนี้น้องควรไปหาหมอมั๊ยคะแม่ หรือว่าควรเปลี่ยนนมให้น้องดีคะ เวลาน้องอึน้องอึเป็นสีเขียวค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

4-5วันถ่ายต้องเปลี่ยนนมแล้วค่ะแม่

1y ago

ใช่มั๊ยคะแม่ ขอบคุณค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูนะคะเเม่