ลูกไม่อุจจาระ

ลูกอายุสองเดือนกินนมแม่ไม่อุจจาระ 5 วันแล้ว ควรทำไงดีคะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น​ ตอน2เดือนเต็ม​ ตอนนี้น้องได้2เดือน13วัน​ เดี๋ยวน้องก็ถ่ายเองค่ะ​ เดี๋ยวนี้ถ่ายวันละครั้ง​ แม่ทานผลไม้เยอะ​ ทานนมเปรี้ยวด้วยค่ะ

ถ้ากินนมแม่ปกติค่ะ แม่กินนมเปรี้ยวโยเกิร์ยดูนะค่ะ

5y ago

กินก่อนนอนเรยค่ะดีทั่งแม่และลูกค่ะ