ลูกคอเอียง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องอายุ4เดือน27วันแล้ว น้องคอเอียงซ้าย แต่น้องหันซ้ายขวาได้ปกติ แม่ต้องพาน้องไปหาหมอมัยคะ แล้วน้องจะกลับมาปกติมัย แม่เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวคอแข็งก็ปกติค่ะถ้าคอยังเอียงก็แปลว่าน้องยังคอไม่แข็งค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ใจฟูเลย🥰

เด็กยังคอไม่เเข็งคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ ใจฟูเลย แม่เครียดมาหลายวันมาก