ถอนฟัน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง3ขวบแล้ว มีฟันผุ สามารถพาน้องไปถอนฟันได้ไมค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องมีอาการปวดมั้ยคะ ถ้ายังไงแนะนำพาไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ให้ทันตแพทย์ดูว่าฟันน้องผุระดับไหนถ้าเพิ่งเริ่มผุ ผุถึงเนื้อฟัน=อุดได้ ผุเป็นรู เคยปวด อันนี้หมอจะประเมินค่ะว่ารักษารากฟันน้ำนมได้มั้ยไม่ได้ก็ต้องถอนค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอน่าจะปลอดภัยที่สุดนะคะ

ถอนได้แล้วคะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

พาน้องไปปรึกษาทันตแพทย์ได้เรยค่ะแม่ ถ้าหมอแนะนำให้ถอนก็ถอนได้จ้า