น้อง2ขวบแล้ว ให้ทานนมกล่องได้ยังค่ะ คุณแม่ๆที่ผ่านมาแล้วแนะนำยี่ห้อนมให้หน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน Gen I ไม่แพงแถมน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ด้วย (ขึ้นอยู่กับการทานอาหารแต่ละมื้อด้วยนะคะ)

แม่ๆท้อง4สัปดามีเลือดสีน้ำตาลเข้มคล่ำๆออก เคยเปนไหมคะ เล่าประสบการหน่อยจ้า รูปใต้โพดนะ

บ้านนี้ให้ทานวัวแดง รสจืด ตั้งแต่ 1 ขวบแล้วค่ะ ตอนนี้ 2 ขวบ ทานได้ทุกยี่ห้อ ทุกรสเลย😍😍

ลูกบ้านนี้ทานโฟรโมส์ตโอเมก้าค่ะรดจืดสูงตามวัยน้ำหนักเกินหนิดหน่อย😂😂😂

ทานได้ค่ะแม่ แต่ควรเลือกยี่ห้อดีๆให้น้องทานน่ะค่ะ กลัวน้องท้องเสียค่ะ

ทานได้คะ​ ยี่ห้อไหนรสไหนแล้วแต่ลูกเราเลยคะว่าชอบแบบไหนคะ

คาเนชั่นแบบกล่องค่ะแม่