ลูกชอบดูดนิ้วทำยังไงดีคะ

น้อง3ขวบแล้ว ชอบดูดนิ้วคะ คุณแม่ท่านใดมีวิธีเลิกดูดนิ้วมาแบ่งปันกันได้คะ

2 ตอบกลับ

ตอนเด็กๆเราชอบดูดนิ้วค่ะ คุณแม่พยายามทุกหนทาง ทาบอระเพ็ดก็แล้ว เราก็ยังดูดค่ะ 555555 ดูดจนเกือบขึ้นม.ต้นเลยค่ะ สรุปแล้ว เลิกเองค่ะ วิธีไหนก็มาทำให้เลิกไม่ได้ แต่อยู่ๆก็เลิกไปเอง

เอาบอระเพ็ดทาที่นิ้วคะ