สอบถามแม่ๆค่ะ​ น้อง3เดือนตอนนี้กินเอนฟา ถ้าจะเปลี่ยนนมผง​ เปลี่ยนเป็นอะไรดีคะ.🙏

1 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อขนาดทดลองมาให้น้องกินดูก่อนค่ะ ว่าน้องถูกกับตัวนี้ไหม เด็กแต่ละคนถูกกับนมต่างกันค่ะ เลือกเอาที่แม่อยากจะให้น้องลองกินเลยค่ะ