ท้องเล็ก ท้องได้ 12 week

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 12 week แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยเป็นเพราะอะไรคะ (ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราออกตอน6เดือนและน้อยมากๆค่ะ ตอนนี้ท้อง2 11วีคท้องออกเยอะมากค่ะ

ขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนค่ะ เราท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ☺️