คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ..ท้องได้ 15-16 week ท้องเล็กลง

คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ท้องเข้าอายุครรภ์ 16 week แต่ท้องเล็กกว่าตอน 12 week แล้วท้องไม่ตึงเหมือนเดิม!!... พอดีหมอนัดอีกไม่กี่วันเลยกังวลใจคะ... (ทานอาหารได้ดีกว่าตอน 12 week) แต่ท้องเล็กลงมากคะ

4 ตอบกลับ

หาหมอเลนะคะแม่ อาจเสี่ยงภาวะทารกเสียชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้นดีอยู่ค่ะ

มันใช่เหรอแม่ ถ้าจริงควรรีบปรึกษาหมอนะคะ

แปลกค่ะ ปรึกษาหมอนะคะ