6w มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้6w ไม่มีอาการแพ้ท้องแต่อย่างใด แต่มีอาการเลือดสีน้ำตาลไหลจากช่องคลอด ไปตรวจที่คลินิกหมอซาวด์ผ่านทางช่องคลอดไม่เจอน้อง เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ขนาด 6cm. หมอบอกว่าท้องลม แบบนี้ยังจะมีความหวังเจอน้องอยู่ไหมคะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้องแรก กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปโรงพยาบาลส่วนใหญ่เขาจะให้ไม่เกินแค่ 10 วิคนะคะคุณแม่ถ้าเกิน 10 week แล้วไม่เจอน้องแสดงว่าคุณแม่ท้องลมค่ะ