มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

ท้อง6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอดวันนี้มาเป็นก้อนเลยบ้านไหนเป่นบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยอัตรายมั่ยคะ

มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอคะ แท้งคุกคามค่ะ เลือดออกมาตอนตั้งครรภ์ไม่ปกติแล้วนะคะ รีบไปหาหมอด่วน