ท้องได้6w

ท้องได้6wเดินทางไกลได้มั้ย แม่คนไหนช่วง6พเดินทางไกลกันบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปได้จ้า แต่ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ อย่านั่งนาน แวะลุก เดินบ้าง บ้านนี้ก็เที่ยวต่างจังหวัดตลอด ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้7เดือนแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ กลับบ้านเอง แต่ก็แอบกังวล

อย่าพึ่งเลยไหมคะ เพราะช่วงไตรมาสแรก โอกาสเสี่ยงมีมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ คิดอยู่จะเอาไงดี กลับมาเองไกลหน่อยแต่ก็นั่งเครื่อง