มีมูกข้นคล้ายตกขาว 31 week

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้31w มีมูกข้นๆไหลออกมา เอามือจับดูที่จิมิ มีติดมือมาด้วย คล้ายๆน้ำมูกข้นๆ ปกติมั้ยคะ เวลาลูกดิ้น มีเจ็บตึงที่ท้องน้อยนิดหน่อย ส่วนอาการอย่างอื่นไม่มีร่วมด้วยค่ะ ท้องแรกขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจอะไรแนะนำให้ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะแม่