สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ 31w. เข้าห้องน้ำละมีเลือดซึมๆออกมาติด กางเกงใน จะเป็นอัตรายอะไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งเป็นค่ะ ไปหาหมอสรุปหมอว่านั่งรถเยอะไป ต้องงดเลยค่ะ

หาหมอคะแม่ถ้ายังไม่ครบกำหนดคลอดมีเลือดไม่ควรนิ่งนอนใจคะหามาเร็วที่สุดคะ

หาหมอนะคะแม่ กลัวว่าปากมดลูกจะเปิดกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่า มีเลือดถือว่าไม่ปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้อยู่โรงบาลแล้วค่ะ

หมอบอกว่าเปนอะไรไม

แนะนำหาหมอค่ะ