สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ 31 W มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ..มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
8 ตอบกลับ

บางครั้งก็เกิดหลังมี พสพ เคยเป็นค่ะ หมอบอกมดลูกอ่อน😁

หาหมอยังคะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ

11mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าปกติดีค่ะ...แต่ก้ยังมีออกอยุ่เล็กน้อย

ไปหาหมอเลยจ้าเเม่ ไม่ว่าออกมากออกน้อย

มูกเลือดรึป่าวคะ แนะนำให้ไปหาหมอคะ

ไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอนะคะคุณแม่

11mo ago

ไปมาแล้วจร้า...หมอบอกปกติค่ะ

น้องจะออกมาแล้วรึป่าวคะ

11mo ago

หมอบอกว่าเป็นการเจ็บท้องหลอก ปกติดี....แต่ก็ยังมีออกอยุ่

ไปหาหมอเลยนะค่ะ