ท้องกี่เดือนถึงจะรุ้ว่าน้องดิ้นแบบเห็นได้ชัดอ่ะค่ะ แล้วเกี่ยวมั้ยค่ะที่แม่เป็นคนผนังท้องหนาเลยทำให้ไม่รุ้สึกว่าต้องดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกไม่มีความรุ้เรื่องลูกเลย

1 ตอบกลับ

ผนังท้องหนาจะทำให้รู้สึกช้า กว่าคนผนังท้องบางค่ะ บ้านนี้ก็ผนังท้องหนา รู้สึกตอน21สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ตอนนี้18 2 ไม่รุ้สึกว่านเองดิ้น กลัวและระแวงมากค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าคุณแม่ผนังท้องหนา