สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์กับทางคลีนิค แต่จะย้ายไป รพ. เราสามารถไปเองได้เลยมั้ยคะ หรือว่า ต้องแจ้งทางคลีนิค ตอนนี้ 36 week แล้วยังไม่ได้ย้ายเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ เราก็พึ่งไปย้ายมา ถือสมุดสีชมพูกับผลตรวจเลือดที่ทางคลินิกเขาตรวจให้ (ถ้ามี)

แจ้งคลีนิกก่อนก็ได้ค่ะ