สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ พ่อแม่ตรวจเลือดแล้วผลทารัชซีเมียโพสทั้งคู่ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ทาง รพ.น่าจะส่งเลือดไปส่งตรวจต่อที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ รอผบตรวจอีกรอบ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ ตอนนี้ลูกคนแรก 2ขวบ9เดือนแล้วค่ะ คนสองพึ่งคลอดได้4วันค่ะ แข็งแรงทั้งคู่เลยค่ะ

ของเราก็เป็นพาหนะทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่เป็นชนิดที่ไม่รุนแรง น้องออกมาปกติค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่สามค่ะ 20w

ถ้าแค่พาหะ ก็ไม่น่ากังวล ปรึกษาหมอ ดีสุด หมอจะแนะนำวิธีการเองค่ะแม่

เราตรวจก้พบทั้ง2คนค่ะ แต่ระดับไม่รุนแรง

ต้องดูชนิดที่เป็นด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ต้องผลตรวจอย่างละเอียดอีกทีค่ะ

ปรึกษาหมอจ้าร