สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราฝากท้องคลีนิก แต่เราอยากไปคลอดอีก รพ. เราเลยคิดว่าจะไม่ฝากพิเศษ พอตอนเราเจ็บท้องคลอด เราสามารถไป รพ.ที่เราอยากคลอดได้เลยไหม รึเราต้องทำเรื่องย้ายก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฝากพิเศษแนะนำย้ายไปฝาก รพ ตอนช่วงใกล้คลอดค่ะซัก30-35วีคย้ายไปฝาก รพ รอเลย?

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ควรไปฝากท้องที่ ร.พ. ที่จะไปคลอดก่อนค่ะ บาง ร.พ. ไม่รับหากท้องแก่แล้ว

2y ago

ลองถามไปทาง ร.พ. ก่อนเลยค่ะ ว่ารับได้ไม่เกินอายุครรภ์เท่าไหร่