แม่ๆคลอดน้องตอนกี่weekกันค่ะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่week ตอนนี้ 36 week แล้วกังวลมากท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4 เจ็บเตือนมาแล้วแค่เตือนเองเจ็บสุดๆ เตรียมใจวันคลอดจริงเลยค่ะ

38+5ยังไม่ทีวี่เเววเหมือนกันค่ะ เเต่ไปหาหมอวันนี้คุณหมอเร่งคลอดให้ค่ะ

คนแรก39+4ค่ะ คนที่2อยู่ในท้อง29w4dแล้ว

38w จ้า หมอนัดผ่าวันที่2พ.ยจ้า

39+1ยังเงียบกริบยุเรยค่ะ😂

37+2ยังไม่คลอดเลยจ้า 😂

40week พอดีเป๊ะเลยค่ะ

39+6wkยังไม่คลอดเลยจ้า

39week พอดีเป๊ะ ท้องแรก

แม่บ้านนี้37+5จ้า