ท้องเล็ก ท้องน้อย

แม่ๆบ้านไหนท้อเล็กแล้วไม่ตึงบ้างค่ะบ้านนี้ถ้าในสายตาแม่คือก็ใหญ่อยู่นะพอไปวัดหมอบอกทำไใท้องเล็กจังได้กินข้าวไหมเนี่ยน้ำหยักแม่ขึ้นมา9โลแถมกินเก่งเเต่ท้องเล็หปม่บ้านนี้กังวนมาก

1 ตอบกลับ

อย่าไปคิดมากค้า คำพูดคนทำให้เราคิดมากมันไม่ดีนะคะ ตอนเค้าท้องเค้าก็ท้องเล็กเพราะท้องสาว หมอที่เค้าฝากพิเศษบอกว่าถ้ามีคนพูดแบบนี้อย่าไปใส่ใจเลย มันจะทำให้เราเครียดได้ ให้ดูที่น้ำหนักตัวเล็กก็พอค้า บ้านนี้ท้องเล็กเกิดมา3350

1y ago

อย่าไปคิดมากนะคะแม่ กินของบำรุงน้องต่อไปเรื่อยๆ ถ้าเกิดมาน้องตัวเล็กเราบำรุงข้างนอกง่ายกว่าค้า เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰✌🏻