สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุ 35 เข้า 36 ท้องได้ 11+2 ผลตรวจเลือดเรากับแฟนปกติ พัฒนาการในครรภ์เป็นไปตามเกณฑ์ หมอให้โจทย์มาเพื่อตรวจเรื่องเด็กดาวว่าเราจะเจาะน้ำคล่ำ เจาะเลือด หรือจะไม่ตรวจก็ได้ ค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ควรตัดสินใจยังไงดี

1 ตอบกลับ

อายุเท่ากันค่ะ เราเลือกเจาะเลือดนิฟตี้ค่ะ 😊