ตั้งครรภ์ตอนอายุ35อันตรายมากไหม

ตอนนี้อายุ35ปีค่ะ ตั้งครรภ์อ่อนๆได้ประมาณ6wค่ะ พบคุณหมอแล้วแต่ซาวผ่านหน้าท้องยังไม่เจอน้องเลยค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่เรากังวลมากค่ะเรื่องแท้งกับท้องลมเราเคยแท้งด้วยค่ะแล้วตอนนี้อายุ35ปีแล้วเราเป็นคนตัวเล็กผอมเป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ ตอนนี้กลัวทั้งเรื่องท้องลมแท้งแล้วก็ความเสี่ยงพิการต่างๆของลูกค่ะอยากขอคำแนะนำแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ตอนอายุ35แบบเราแล้วลูกปกติดีมั้ยคะขอคำแนะนำการดูแลตัวเองด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

พี่สาวเรา 37 พึ่งคลอดไปเดือนก่อนเองค่ะ แข็งแรงปกติดีแม่ อย่าพึ่งเครียดก่อนปัญหานะ 😊

เราก็ 35 ค่ะ ตอนนี้ 8 วีค ซาวหน้าท้องตอน 5 วีค เจอถุง แต่ไม่เจอตัวน้อง แม่ใจเย็นๆนะคะ