อาหารเสริม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกเราได้3เดือน20วัน แต่ให้กินอาหารเสริมแล้ว เป็นสูตรเริ่มต้นค่ะ น้องถ่ายอึึ3วัน/ครั้ง อึสีเหลืองปกติ มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานอาหาร​เสริมแล้วมาแชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ำม่ควรทานอะไรก่อน6เดือนค่ะกระเพาะน้องยังทำงานได้ไม่ดี น้องจะเสี่ยงเป็นลำไส้อุดตันหรืออักเสบเอานะคะ กินก่อน6เดือนได้คือตอนที่หมอประเมินแล้ว