อาบน้ำกลางคืน

มีแม่บ้านไหนอาบน้ำให้ลูกตอนกลางคืนบ้างคะ? แล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง? พอดีเพิ่งอ่านเจอว่าห้ามอาบน้ำทารกตอนกลางคืนเดี๋ยวจะไม่สบายเอา ตอนนี้ลูกเราได้ 3 เดือน 4 วัน ส่วนมากอาบน้ำติดกลางคืนทุ่มสองทุ่มประจำเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ ถ้าลูกเราไม่เป็นรัยก็ดีค่ะ ก็อย่างที่ว่าละค่ะ อาบดึกเดียวไม่สบาย