ขอดูรูปแม่ๆท้อง 3เดือน หน่อยค่ะ ว่าออกขนาดไหน รู้สึกท้องตัวเองใหญ่มาก

Post image
15 ตอบกลับ

3เดือนน้ำหนักขึ้นมา10กิโลค่ะทานแต่ผลไม่แต่น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

4y ago

ขึ้นเยอะไปค่ะแม่ ระวังเรื่องความดันด้วยนะคะ เป็นห่วงค่ะ

7 สัปดาห์ 3 วัน อลังการมาก เพราะอ้วนตั้งแต่คลอดคนแรก 😂

ท้องออกเหมือนกันค่ะ 2 เดือนเอง แม่อ้วนด้วย555555

ถ่ายเก็บไว้ตอน 12w. ตอนนี้ 22w.อลังการมาก

ตอน3เดือนค่ะ ปัจจุบันนี้18วีค

น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

4y ago

2.5 โลค่ะ จาก50 -->52.5 กล

ประมาณนี้คะ.11วีค6วัน

ช่วงท้อง 3 เดือนคะ

3เดือนค่ะ

4เดือนจรา