ลูก3เดือนกว่ายังไม่คว่ำ

ตอนนี้ลูกเราได้3เดือนกว่าแต่ยังไม่คว่ำเลย จะพัฒนาการช้ารึป่าวคะ คนที่บ้านชอบว่า3เดือนละทำไมยังไม่คว่ำจนอิแม่เครียด ลูกๆบ้านไกนคว่ำช้าบ้างคะและมีวิธีทำให้ตัวเล็กคว่ำบ้าง

2 ตอบกลับ

ของเราจะ6เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำค่ะ😅

ไม่ช้าค่ะ เดี๋ยวน้องก็คว่ำเองค่ะ