แก้มน้องเป็นแผลแห้ง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน เป็นแผลข้างแก้มแห้งแตก หลังจากกลับบ้านตั้งแต่ช่วงปีใหม่โดนญาติๆหอมแก้มก็เป็นเลยทาบีเพนเธนมาตลอดจนดีขึ้นแต่คุณย่าเอาขมิ้นมาทาทับช่วงนึงเหมือนน้องน่าจะแพ้ จะตอนนี้ลามเป็นแผลใหญ่และแดงกว่าเดิม ช่วงต้นเดือนไปหาคุณหมอเพื่อฉีดวัคซีนหมอบอกน้องแพ้น้ำลาย ตอนนี้ใช้บีเพนเธนทาอละครีมออแกนิคยี่ห้อคินดี้ซื้อจากเซ็นทรัลก็ยังไม่หาย ตอนนี้แม่ร้อนใจ มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ? ไปหาคุณหมอเฉพาะทางที่ไหนหรือใช้ครีมอะไรกันบ้างค่า? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

แก้มน้องเป็นแผลแห้ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีน+toby mozzie หลังอาบน้ำค่ะ แพ้น้ำลายเหมือนกัน แต่ไม่มาก ก้จางไวนะคะ